HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2021, Chi đoàn trường Tiểu học Phổ Khánh cùng Chi đoàn trường Mầm non Phổ Khánh phối hợp tổ chức lễ tọa đàm kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2020). Đến dự với lễ tọa đàm có Đại biểu là lãnh đạo của hai trường và đồng chí Phạm Hoài Nam – Bí thư Xã đoàn Phổ Khánh.

Trong buổi lễ, Quý vị Đại biểu, các đồng chí Đoàn viên được ôn lại truyền thống vẻ vang, đầy tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 90 năm qua. Bên cạnh đó các đồng chí Đoàn viên cũng có những ý kiến chia sẻ về những việc đã làm được và kế hoạch hành động của bản thân trong thời gian đến để thực hiện thành công các mục tiêu của Chi đoàn đã đề ra trong năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Ái Phi chia sẻ ý kiến.

Đồng chí Phạm Hoài Nam phát biểu.

Phát biểu trong buổi lễ đồng chí Phạm Hoài Nam – Bí thư xã Đoàn Phổ Khánh có những ý kiến chia sẻ và hy vọng rằng mỗi đồng chí Đoàn viên sẽ tiếp tục viết lên những truyền thống tốt đẹp của Đoàn ta, luôn là những người Đoàn viên sống có lý tưởng, khát vọng, nhiệt huyết, xung kích và sáng tạo.

Thầy Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Phổ Khánh phát biểu.

Sau phần lễ, các đồng chí Đoàn viên được tham gia các trò chơi rất sôi động góp phần tạo không khí vui  nhộn, đoàn kết,  giao lưu giữ hai Chi Đoàn.

Kết thúc buổi lễ cảm xúc đọng lại trong mỗi đồng chí Đoàn viên có lẽ là sự vui tươi, thân ái giữa các bạn với nhau. Với tinh thần đó hy vọng rằng mỗi Đoàn viên của hai Chi Đoàn sẽ dốc hết sức lực, trí tuệ và cả tấm lòng nhiệt huyết của mình vào việc phát huy truyền thống hào hùng của các bậc cha anh đi trước, phát triển phong trào đoàn đội của trường và địa phương đạt kết quả tốt nhất.